Bộ Sưu Tập Noel

Bộ Sưu Tập Noel

Quần áo của chợ Tân Bình có tốt không ?

Nhìn chung, chất lượng quần áo giá sỉ chợ Tân Bình có giá thành khá thấp. Đi kèm theo đó là chất lượng ở mức trung bình, có thể chấp nhận được. Ở đây không có nhiều mặt hàng cao cấp, hàng Quảng Châu để lựa chọn.

Hầu hết các shop thời trang quy mô lớn nhỏ đều nhập quần áo từ một địa chỉ nhất định. Nếu như miền Bắc có chợ đầu mối sỉ quần áo lớn nhất là chợ Ninh Hiệp, thì khu vực miền Nam lại có những khu chợ sỉ quần áo nổi tiếng như chợ Tân Bình, chợ An Đông vv. Hãy để Trùm Giá Sỉ quần áo mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm khi bỏ sỉ quần áo tại chợ Tân Bình nhé.

Chợ Tân Bình bán quần áo sỉ từ lâu đã nổi tiếng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình có thể sẽ được giá rẻ khi mua với số lượng lớn. Tuy nhiên, giá thì rẻ đó nhưng chất lượng có đảm bảo hay không thì cần xem xét thêm.

Chất lượng quần áo của chợ Tân Bình như thế nào ?

Là khu chợ thời trang sỉ sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện tiêu biểu cho khu vực phía Nam, chợ Tân Bình có khá nhiều mặt hàng quần áo mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Đối tượng bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình chủ yếu là tiểu thương từ các tỉnh thành khác nhau. Nhìn chung, chất lượng quần áo ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp, đi kèm theo đó là chất lượng ở mức trung bình, có thể chấp nhận được, không có nhiều mặt hàng cao cấp để lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay đã có một số quầy hàng chợ Tân Bình đã chú trọng cung cấp những mặt hàng cao cấp hơn, đồng nghĩa với việc giá cả cao hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng

Đặc biệt hơn, ở chợ Tân Bình có rất ít nơi chuyên bán hàng Quảng Châu. Một số sạp còn trộn lẫn hàng VN may nhái. Bạn nên thật tinh mắt nhé vì hàng nhái rất tinh vi, đúng hình đúng mẫu song chất lượng thì trên trời dưới đất. Ngoài ra tại các con đường ven chợ có khoản 3-4 cửa hàng kinh doanh ngành hàng Quảng Châu, ở đây có giá tốt hơn trong chợ Tân Bình tuy nhiên rất ít mẫu mã để lựa chọn.

Leave Your Comment